useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Tắc bồn cầu làm sao bây giờ - Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

5/5 - (2 bình chọn)

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc – bạn sẽ làm thế nào? Bởi khi bồn cầu tắc, sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến những hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Gây đảo lộn cuộc sống trong gia đình. Tạo ra những mùi khó chịu cho nhà vệ sinh. Nghiêm trọng hơn sẽ tạo điều kiện cho hàng tá những con vi khuẩn phát triển.

Hãy để chúng tôi mách bạn vài chiêu xử lý khi bồn cầu bị tắc nhé. Chứ không phải vừa mới biết bồn cầu bị tắc, đã tìm ngay đến các dịch vụ thông tắc đâu.

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Trước khi mò ra cách xử lý khi bồn cầu bị tắc. Thì chẳng phải nên tìm hiểu xem nguyên nhân bị tắc đến từ đâu chứ. Thông thường, sẽ có một vài nguyên nhân phổ biến dưới đây:

Bồn cầu bị nghẹt giấy:

Việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng có thể khiến bạn cần tìm đến những cách xử lý bồn cầu khi bị tắc. Ngay cả khi giấy vệ sinh là thứ mà có thể phân hủy trong nước. Tất nhiên là chúng có thể phân hủy được, nhưng nếu một lượng lớn. Cộng thêm đống chất thải có sẵn trong bồn cầu nữa… Haiizz, nên là hãy lưu ý việc này nhé.

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Trông đáng yêu thế kia mà lại là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc 🙁

Lắp đặt đường ống sai kỹ thuật.

Việc lắp đặt đường ống sai kỹ thuật, cũng là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc. Bạn còn nhớ trong bài đường kính ống thoát bồn cầu mà chúng tôi đã đề cập đến không?

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Thì bạn không nên để đường ống quá dài, mà cũng không nên ngắn quá. Vậy nên nếu đang có dấu hiệu tắc nghẽn. Hãy thử kiểm tra xem đường ống nhà bạn được lắp thế nào?

Vứt rác, đồ ăn thừa xuống bồn cầu:

Đây là một trong những lý do, mà nhiều khách hàng mắc phải nhất. Và cũng phải cần nhờ đến những người thợ thông tắc. Không vứt rác vào bồn cầu, ngoài rác, những thứ khác cũng tuyệt đối không vứt vào bồn cầu đâu nhé.

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Dù là gì thì cũng không được vứt vào bồn cầu nhé

Thêm một nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc – mà khá nhiều người chủ quan. Đó là đã lâu rồi chưa thông hút bể phốt. Việc bể phốt bị đầy sẽ khiến bạn cần đến một dịch vụ “thong tac be phot đấy nhé.

Tắc bồn cầu làm sao bây giờ – Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Hãy để chúng tôi mách bạn vài cách xử lý khi bồn cầu bị tắc nhé. Yên tâm là toàn những cách cực đơn giản, mà chi phí cũng thấp nữa.

Cây thông bồn cầu:

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Đây là phương pháp dễ làm, mà lại khá hiệu quả. Mà sản phẩm này thì nhà nào cũng có. Tất tần tật công đoạn chắc chỉ mất khoảng 20’ cho cả một quá trình thôi.

Móc treo quần áo:

Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn, là câu rác lên, hay đẩy rác xuống. Mà nguyên liệu cũng vẫn chỉ từ một chiếc móc treo quần áo.

Nếu câu rác lên, thì dùng chiếc móc treo đó uốn thành hình chữ J. Thả vào trong bồn cầu và tiến hành câu rác.

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Đây là hình ảnh của cách “đẩy rác”

Còn nếu đẩy rác xuống. Thì duỗi thẳng móc treo, rồi bịt vải vào một đầu. Rồi luồn vào bồn cầu và cứ thế đẩy rác xuống.

Theo bạn thì “câu rác” hay “đẩy rác” dễ hơn?

Đá viên – Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Đổ trực tiếp 1-2 kg đá viên xuống bồn cầu, rồi xả nước. Lực đẩy của đá, cộng với dòng xoáy của nước sẽ khiến những vật bị tắc trôi xuống bể phốt.

Băng dính:

Cách này thì hơi tốn thời gian một chút. Quấn băng dính kín miệng bồn cầu. Xả nước rồi ấn tay lên xuống vào giữa tạo lực đẩy. Xem chi tiết hơn tại đây nhé: https://thongtactaihanoi.net/thong-bon-cau-bang-bang-dinh.html/.

Sử dụng nước rửa bát:

Khi bồn cầu bị tắc, hãy kết hợp vài giọt nước rửa bát, với một ấm nước sôi. Những hoạt chất có sẵn trong chất rửa bát, cộng thêm nước sôi là một combo hoàn hảo đó.

Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc

Ngoài ra, baking soda thông cống hoặc thông bồn cầu cũng khá hiệu quả đấy nhé. Bạn đã biết chưa nhỉ?

Vậy là bạn đã nắm được cách xử lý khi bồn cầu bị tắc chưa? Nếu đã thử hết những cách kia rồi. Mà không hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, dịch vụ thông tắc quận huyện tại Hà Nội sẽ giúp bạn điều đó.

Add Comment

Call Now Button
pendik escort