useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Bạn đã biết đến sản phẩm viên tẩy bồn cầu? Liệu có nên sử dụng?

Bạn đã biết đến sản phẩm viên tẩy bồn cầu? Liệu có nên sử dụng?

Rate this post

Bồn cầu là nơi chứa hàng tá những con vi khuẩn. Có hại cũng có, mà có lợi thì cũng có luôn. Vì thế, nếu không thường xuyên cọ rửa bồn cầu, thì việc đầu tiên sẽ là ảnh hưởng đến thẩm mĩ nhà vệ sinh của bạn. Thứ hai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì thế có bận đến mấy cũng không được “lười” dọn dẹp nhà vệ sinh đâu nha.

Nếu như ở bài trước, chúng tôi hướng dẫn bạn tẩy bồn cầu bằng Coca, thì ở bài này sẽ là một sản phẩm khác nha. Hehe.

Trên thị trường xuất hiện sản phẩm viên tẩy bồn cầu. Sản phẩm này cũng khá là lạ lẫm với các chị em nội trợ. Vậy có nên sử dụng không? Cách dùng là thế nào? Cần lưu ý gì khi sử dụng? Có nên thay thế hoàn toàn cách tẩy rửa truyền thống không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu cho nhà bạn không?

Theo như chúng tôi đã tiến hành dùng thử sản phẩm, và thu thập review từ những khách hàng đã sử dụng. Thì tác dụng của viên tẩy bồn cầu này là khá hiệu quả. Mà lại cực kỳ dễ dàng trong sử dụng. Vậy nên câu trả lời trong trường hợp này là có nên sử dụng.

viên tẩy bồn cầu

Nhưng chỉ đối với trường hợp, tần suất công việc của bạn quá nhiều, và những chất bẩn mang tính nhẹ nhàng thôi. Chứ còn nếu vẫn có thời gian, thì tự dọn dẹp vẫn hơn chứ.

Viên tẩy bồn cầu có tác dụng gì nhỉ?

Đương nhiên là tẩy bồn cầu rồi, đùa chút cho vui. Chứ ngoài khả năng làm sạch vết bẩn, những vệt ố vàng xuất hiện trên bồn cầu. Thì viên tẩy bồn cầu này còn có tác dụng khử mùi hôi trong toilet. Giữ cho toilet luôn sạch sẽ, thơm tho.

viên tẩy bồn cầu

Không chỉ thế, sản phẩm này còn có công dụng diệt khuẩn. Và ngăn ngừa những con vi khuẩn đáng ghét nữa đấy.

Như các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu khác, xét về tính năng. Thì viên tẩy bồn cầu hoàn toàn đạt xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc tẩy rửa.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu thế nào?

  • Chỉ với một vài thao tác, là có thể dễ dàng sử dụng được sản phẩm này rồi đấy.
  • Đầu tiên, bạn cần xả hết nước có trong bồn chứa nhà mình. Rồi sau đó đặt một viên tẩy nằm ngay trong lưới bọc (nó có khả năng tự tan trong nước) nên bạn không cần lo là nó tẩy như thế nào đâu.

viên tẩy bồn cầu

  • Giờ thì đợi khoảng 15-20’, sau khoảng thời gian này. Nước sẽ chuyển sang màu xanh, rồi làm gì nữa? Xả nước thôi. Thế là đã bỏ được những mảng bám, vệt ố vàng trên bồn cầu rồi đó. Và vi khuẩn cũng biến mất theo luôn.
  • Nếu cảm thấy vẫn còn một ít những vệt bẩn, thì dùng bàn chải cọ rửa thêm là được.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng viên tẩy bồn cầu:

Tuy ở trên được đánh giá là nên sử dụng, nhờ có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, lại tiện lợi trong cách sử dụng. Nhưng 1 tháng sử dụng 1-2 lần thì được. Chứ nếu sử dụng thường xuyên, thì rõ ràng là điều không nên đâu nhé.

viên tẩy bồn cầu

Vì sao ư? Là vì trong viên tẩy bồn cầu này, có chất tẩy rửa rất mạnh. Nếu sử dụng với tần suất nhiều. Thì sẽ làm ảnh hưởng đến men bồn cầu. Sẽ không còn sáng bóng nữa đâu.

Hãy chỉ nên sử dụng trong những lúc quá bận rộn. Chứ đừng nên lạm dụng quá nhé. Chúc các bạn thành công với phương pháp mới này.

Add Comment

Call Now Button
pendik escort