useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Dùng nước rửa bát để khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc.

Giải quyết thế nào khi bồn cầu bị tắc?

Rate this post

Bồn cầu bị tắc là do điều gì? Do bạn sử dụng quá nhiều giấy, hay do đã quá lâu rồi chưa động đến hệ thống bể phốt? Bồn cầu bị tắc không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan của cả căn nhà nữa. Vậy thì có cách nào không? Khi mà bạn chưa muốn gọi đến những anh chàng thợ thông tắc?

Dấu hiệu cho thấy bồn cầu bị tắc là thế nào?

bồn cầu bị tắc

  • Là khi mà bạn cảm thấy bồn cầu thoát nước chậm
  • Xả nước mà chất thải mãi không trôi hết
  • Hơn thế nữa, chất thải còn cứ mãi ứ đọng trong hầm bồn cầu. Nghiêm trọng hơn, sẽ dẫn đến việc trào ngược chất thải ra sàn của bạn nữa đấy.
  • Bạn cảm thấy có mùi khó chịu từ bồn cầu nhà mình. Mặc dù chúng vẫn luôn được dọn dẹp sạch sẽ.
  • Bao lâu rồi bạn chưa hút bể phốt?

Những lý do trên, và thêm một số lý do nữa. Tất cả sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị tắc đấy.

Vậy phải làm thế nào khi bồn cầu bị tắc?

Thông thường, ai khi mắc phải trường hợp này cũng sẽ nghĩ đến 2 giải pháp. Một là tìm ngay đến những dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống. Nhưng không phải lúc nào cũng thuận tiện cho việc gọi thợ thông tắc.

bồn cầu bị tắc

Hai là, tìm đến bác google. Và nhờ bác giới thiệu cho một vài cách thông tắc bồn cầu. Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách xử lý khi bồn cầu rút nước chậm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách thông tắc khác. Đó là sử dụng nước rửa bát.

Sử dụng nước rửa bát để giúp bồn cầu hết tắc ư? Liệu có khả thi không?

Bạn không nghe nhầm đâu, hehe. Nước rửa bát có khả năng tẩy rửa cực mạnh, lại cộng với độ nhờn đặc trưng có sẵn. Điều này sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn, và chất thải sẽ trôi xuống hệ thống bể phốt trong vòng 1 nốt nhạc.

bồn cầu bị tắc

Cách làm cũng khá đơn giản. Đúng như bạn nghĩ, đó chỉ là đổ trực tiếp nước rửa bát vào bồn cầu bị tắc. Không cần quá nhiều, vì nhiều lại thành lãng phí. Giờ thì đổ khoảng 1 ấm nước sôi vào. Nó sẽ làm tăng hoạt tính và giúp cho khả năng đánh bại chất thải của nước rửa được vượt trội hơn.

bồn cầu bị tắc

Trong lúc chờ đợi, hãy dùng găng tay để cọ rửa xung quanh bồn cầu nhé

Điều bạn cần làm giờ đây là chờ đợi. Hoặc trong lúc chờ đợi, có thể dùng găng tay và cọ rửa xung quanh bồn cầu cũng được. Sau khoảng 30’ thì xả nước. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì nước rửa bát này đấy.

Lưu ý nhỏ khi áp dụng cách thông tắc này:

Ví dụ như bồn cầu bị tắc ở tầng 2, nhưng nước rửa bát lại ở tầng 1. Vậy làm sao để khắc phục ngay, mà không mất công chạy xuống tầng 1? Hãy thay thế nước rửa bát bằng dầu gội. Nhưng tuyệt đối không nên sử dụng xà phòng bột nhé. Nó sẽ làm tình trạng trở nên tệ hơn đấy.

bồn cầu bị tắc

Chúc các bạn thành công với mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa bát. Và hãy đón chờ chúng tôi trong những bài viết sau, sẽ là những mẹo vặt và những tin tức hữu ích dành cho bạn nhé.

Add Comment

Call Now Button
pendik escort