Làm thế nào để giúp bồn cầu nhà bạn luôn được sáng bóng?

Làm thế nào để giúp bồn cầu nhà bạn luôn được sáng bóng?
Rate this post

Thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Muốn tìm thứ gì là không khó. Cũng như việc bạn chỉ cần lên google và gõ vài từ khóa là đạt được mục đích tìm kiếm. Giống như việc seach từ khóa “cách tẩy rửa bồn cầu” ắt hẳn sẽ ra kết quả. Và phần lớn sẽ là chỉ cho bạn cách tẩy rửa bồn cầu bằng những hóa chất,.. Nhưng bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tẩy bồn cầu bằng một nguyên liệu “hạt rẻ” hơn. Mà lại vẫn hiệu quả. Cùng xem là gì nào.

Tẩy bồn cầu bằng Coca ư? Có nhầm không vậy?

Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi nghe đến dùng Coca để tẩy bồn cầu đúng không? Nhưng trong Coca lại có một số thành phần hóa học. Nhờ có khí CO2, và tính axit phốt –pho-ric dịu nhẹ. Các hóa chất này được hình thành từ quá trình Cacbonat hóa. Vì thế, có thể tẩy trắng bồn cầu đó.

tẩy bồn cầu

Nguyên liệu cần có là gì?

  • Một chai Coca (tất nhiên rồi, đây là mấu chốt của vấn đề mà )
  • Một chiếc bàn chải chuyên dụng để cọ rửa cho bồn cầu
  • Găng tay (cái này có hay không cũng không quan trọng lắm)

Giờ thì bắt tay vào việc tẩy bồn cầu bằng Coca nhé:

Bước 1:

Thực ra thì cũng chẳng cầu kỳ phải cần chính xác là Coca đâu. Nước có gas loại nào cũng được. Nhưng Coca cho phổ biến thôi 😀

tẩy bồn cầu

Giờ thì làm gì với số Coca này? Hãy cho chiếc bồn cầu nhà bạn uống Coca, bằng cách đổ hết số Coca bạn có vào trong bồn cầu.

Bước 2:

Hãy thể hiện sự khéo léo của bạn. Bằng cách đổ sao cho Coca có thể bao phủ được hết toàn bộ những vết bẩn cứng đầu trong bồn cầu. Đằng nào cũng trôi hết xuống đáy thôi. Nhưng yên tâm, thế là được rồi.

Bước 3:

tẩy bồn cầu

Còn nếu ở bước 2, bạn không khéo tay lắm. Không đổ được lên thành bồn cầu. Mà lại đổ 1 phát xuống đáy luôn thì sao? Đây là lúc cần dùng đến chiếc bàn chải cọ vệ sinh chuyên dụng, hãy dùng bàn chải cọ rửa đối với những vết bẩn cứng đầu hoặc những ngóc ngách mà nãy Coca không đến được.

Bước 4:

tẩy bồn cầu

Giờ thì làm gì? Hãy chờ đợi, đợi khoảng 30-45’ phút. Cùng lắm thì là 1 giờ thôi. Đừng để lâu quá. Vì để lâu sẽ làm bồn cầu nhà bạn bị mất men đó. (mất men là hiện tượng bồn cầu không còn sáng bóng nữa đó)

Bước 5:

Giờ thì làm gì? Xả nước là xong rồi. Bạn sẽ thấy cách tẩy bồn cầu bằng Coca này khá hiệu quả. Lại toàn những dụng cụ, những nguyên liệu hạt rẻ cơ mà.

tẩy bồn cầu

Đây chính là hình ảnh Before và After. Mà chúng tôi đã thử nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc tẩy bồn cầu bằng Coca nhé. Hãy áp dụng khoảng 1-2 lần mỗi tuần. Để giúp cho bồn cầu được sạch sẽ nha. Còn đừng quên sử dụng những dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi nhé.  

Hotline hỗ trợ: 0969 45 23 11 – 0246 2531 773

Add Comment