useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Giải quyết tình trạng tắc nghẽn với dụng cụ cây thông bồn cầu

Bồn cầu hết tắc chỉ với 10′ sử dụng cây thông bồn cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn có công nhận với mình, là những vấn đề liên quan đến tắc nghẽn đều khá là phức tạp không? Trước khi tìm đến các dịch vụ thông tắc, có khá nhiều giải pháp. Như là thông bồn cầu bằng băng dính, hay là sử dụng nước rửa bát,.. Thế để hôm nay mình lại giới thiệu đến các bạn một cách nữa. Cá nhân mình thì thấy cách này khá nhanh, mà lại tiện lợi. Đơn giản là sử dụng cây thông bồn cầu. Cùng xem nhé.

Cấu tạo cây thông bồn cầu

Trên thị trường thì phổ biến 2 loại cây thông bồn cầu. Một là cây thông (còn hay gọi là pittong đó – và loại bơm thụt bồn cầu)

cây thông bồn cầu

Đơn giản như tên gọi vậy. Chỉ là một cán làm bằng gỗ, hoặc nhựa. Đầu kia gắn cao su thôi.

Cây thông bồn cầu bán ở đâu?

Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà hầu hết người mua, người sử dụng đều thắc mắc. Bạn có thể mua ở bất cứ đâu. Siêu thị, cửa hàng tạp hóa,.. Ngay cả những trang bán hàng trực tuyến như Lazada, shopee, sendo, adayroi. Tìm từ khóa “cây thông bồn cầu” hay “cây thụt bồn cầu” là thấy.

cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu?

Nếu bạn lựa chọn mua tại các siêu thị, hay các cửa hàng nhỏ lẻ. Thì giá sẽ khoảng 30-50.000 VNĐ thôi.

Còn nếu mua ở các trang trực tuyến, thì phí ship vào nữa thì sẽ giao động vào khoảng 100-150.000 VNĐ. Khá rẻ đó chứ nhỉ?

Ưu điểm của cây thông bồn cầu là gì?

cây thông bồn cầu

  • Ưu điểm đầu tiên là sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản. Chỉ mất 1 chút để nén bơm thôi.
  • Hiệu quả đem lại nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20’cho cả quá trình.
  • An toàn tuyệt đối cho bồn cầu nhà bạn. Vì tác động của cây thông tắc này là áp lực của khí nén. Do đó, chẳng ảnh hưởng gì đến bồn cầu hay bên dưới cả.
  • Chỉ cần đầu tư một lần đầu. Bạn sẽ sử dụng được nhiều lần.

Giải thích hiện tượng này khi sử dụng cây thông bồn cầu:

Trước khi cho pittong vào bồn cầu, hãy đảm bảo sao cho bồn cầu ngập nước. Nhằm để tạo độ bám dính hơn với mút cao su. Rồi khi ấn xuống, không khí sẽ được đẩy vào bồn cầu. Tạo thành áp suất nén khí, đúng không nào?

cây thông bồn cầu

Rồi sau khi rút pittong ra, sẽ hút được cả không khí và nước luôn. Tạo ra một khoảng chân không. Cứ lặp lại quá trình này nhiều lần, thì còn lý do gì khiến bồn cầu bị tắc nữa đâu. Mọi thứ lại về với đúng quỹ đạo của nó rồi.

Kể cả khi bồn cầu không tắc, thì cũng sắm một cây thụt bồn cầu trong nhà đi thôi. Để giải quyết tình huống, trước khi cần đến các dịch vụ thông tắc. Đầu tư một lần sử dụng được nhiều lần luôn đó :”>

Add Comment

Call Now Button
pendik escort