useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Đường kính ống thoát bồn cầu bao nhiêu là thích hợp?

Đường kính ống thoát bồn cầu

5/5 - (7 bình chọn)

Việc lắp đặt ống thoát hơi cho bồn cầu cũng khá quan trọng. Nhưng trước khi lắp đặt, chẳng phải cần quan tâm xem đường kính ống thoát bồn cầu là bao nhiêu? Và còn một số lưu ý trong khi lắp đặt nữa. Cũng phức tạp lắm, vì nếu lắp sai, thì khí thải, và nước còn có thể bị rò rỉ ra ngoài. Ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, mà còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống sinh hoạt nữa. Vì thế, hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn vấn đề này nhé.

Đường kính ống thoát bồn cầu là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, việc đường kính ống thoát bồn cầu cũng khá quan trọng. Ảnh hưởng đến hệ thống bể phốt và bồn cầu nhà bạn. Chất thải thoát nhanh hay chậm, ảnh hưởng đến việc bồn cầu có bị tắc hay không chứ?

đường kính ống thoát bồn cầu

Theo bạn, một đường kính ống thoát bồn cầu bao nhiêu là đạt chuẩn? Bình thường thì đường kính ống nước sẽ từ Ø 60 – > Ø 140. Nhưng các chuyên ra thường đưa ra lời khuyên. Là nên dùng ống có đường kính Ø90. Vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi đường kính của ống thoát bồn cầu là bao nhiêu rồi chứ?

Khi lắp đặt ống thoát bồn cầu, cần lưu ý một vài điểm sau nhé:

Đo đạc kỹ trước khi lắp đặt:

Điều này là cần thiết, ngay cả khi lắp đặt bồn cầu, cũng như lắp đặt ống thoát. Nhằm hạn chế được tình trạng không đủ điều kiện, hay diện tích lắp đặt và sử dụng đó.

đường kính ống thoát bồn cầu

Đường ống từ bể phốt, đến vị trí đặt bồn cầu cũng không nên nhỏ quá. Ít nhất cũng phải bằng với đường ống bồn cầu. Nhằm tránh hiện tượng tắc nghẽn sau này. Và nên đặt cách tường tối thiểu 30cm nhé.

Đường ống thoát nước hạn chế gấp khúc

đường kính ống thoát bồn cầu

Không nên để đường ống quá dài, mà cũng không nên ngắn quá. Nếu quá dài, thì chi phí lắp đặt sẽ tăng lên. Vì phải dùng nhiều ống khác nhau để nối. Mà ngắn quá, nhưng lại gấp khúc thì cũng không ổn.

Đường ống thoát nước phải bao gồm ống khí

Đây là điều mà mọi người khá chủ quan. Ống thoát bồn cầu nhớ lắp thêm cả ống khí nữa. Bởi nếu không, áp lực trong ống không thoát được. Dễ dẫn đến nguy cơ vỡ đường ống nước.

Đường ống thải không được ngập trong nước

Đường ống thải không được ngập trong nước. Nhấn mạnh chữ không được ngập nha. Nếu ngập sâu trong nước là ảnh hưởng tới hiệu quả của hệ thống ống xả đó. Khoảng cách hợp lý nên là cách 15-20cm.

đường kính ống thoát bồn cầu

Không sử dụng quá nhiều xi măng & và nên sử dụng xi măng trắng:

Chỉ nên dùng 1 lượng vừa đủ thôi. Chứ dùng nhiều quá cũng lãng phí. Và khi chát, đừng để xi măng rơi vào bên trong đường ống nhé. Bạn sẽ không lường được hậu quả của việc tắc nghẽn là thế nào đâu.

Bồn cầu mà bị tắc nghẽn cũng là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trong nhà vệ sinh đấy. Xem cách khử mùi cho bồn cầu tại đây nha.

Và nên sử dụng xi măng trắng cho tăng tính thẩm mỹ nhé. Hehe.

Thế là vừa trả lời được câu hỏi “đường kính ống thoát bồn cầu là bao nhiêu” lại vừa biết thêm được một vài lưu ý khi lắp đặt rồi nha. Chúc các bạn thành công với việc lắp đặt chiếc ống này nhé.

-Minh Ngọc-

Nguồn: Tổng hợp.

Add Comment

Call Now Button
pendik escort