useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Cách lắp ống bể phốt? Sơ đồ bồn cầu - Đường kính ống xả bồn cầu

Cách lắp ống bể phốt

5/5 - (8 bình chọn)

Bạn đã nắm được cách lắp ống bể phốt chưa? Bởi việc này trông thế thôi, mà cũng khá quan trọng đấy nhé. Bởi nếu lắp đúng thì không sao, nhưng khi lắp sai. Bể phốt sẽ hoạt động không ổn định. Dễ gây ra những vấn đề tắc nghẽn, mùi hôi bốc lên,.. Nan giải, hãy cùng theo dõi bài viết, để biết qua một chút về cách lắp nha.

Những ống cần có trong bể phốt

cách lắp ống bể phốt

  • Ống xả chất thải từ thiết bị vệ sinh xuống bể chứa
  • Ống thông, được đặt giữa 3 ngăn: Lắng – Lọc – Chứa
  • Ống thông hơi bể phốt ra môi trường bên ngoài
  • Và ống thoát nước đã qua ngăn lắng, lọc ra môi trường bên ngoài.

Cách lắp ống bể phốt

Đặt ống giữa các ngắn của bể phốt

Không chỉ ở công đoạn này, mà gần như ở tất cả các công đoạn trong cách lắp ống bể phốt. Bạn đều phải đặt đúng kỹ thuật. Bởi như đã nói ở trên, nếu sau thì nước thải sẽ bị ứ đọng. Không lưu thông được, gây tắc nghẽn bồn cầu. Lúc đấy lại phải cuống cuồng đi tìm cách xử lý khi bồn cầu bị tắc đó nha

cách lắp ống bể phốt

  • Sử dụng ống nhựa có đường kính 110mm. Và đặt ống sát dưới đáy hoặc cách miệng bể khoảng 1/3
  • Nếu chiều cao từ đáy đến thành bể là 1,5m. Thì nên lắp đặt 3 ống phi 110. Để việc thoát nước được diễn ra nhanh hơn.
  • Ống thải phải cao hơn mặt nước trong bể phốt ít nhất 200mm. Và đừng lắp ống thải ngập trong nước nhé, điều này vô tình khiến nước xả yếu đi đó.

Đặt ống thoát chất thải từ nhà vệ sinh ra bể chứa

Trong cách lắp ống bể phốt, thì công đoạn này chỉ cần lưu ý một chút. Đó là nên đặt đường ống thoát theo đường thẳng. Hạn chế các đoạn gấp khúc. Và đạt được một độ dốc nhất định, để thuận tiện cho việc thoát hơn.

cách lắp ống bể phốt

Xem thêm: Độ dốc ống thoát nước thải 

Đặt ống thông hơi cho bể phốt:

Khi cho nước thải xuống bể phốt, hoặc hố ga thoát nước gia đình. Bạn cần lắp đặt một ống thông hơi bể phốt. Sao cho ống này thẳng đứng lên trời. Nhằm thoát ra ngoài những khí độc hại.

Bạn có thể sử ống nhựa 27. Hoặc to hơn để làm đường ống thông hơi.

cách lắp ống bể phốt

Cách đặt ống thoát bể phốt

Đặt ống thoát bể phốt, đã là bước cuối cùng trong cách lắp ống bể phốt rùi. Đối với đường ống thoát, khoảng cách thích hợp là nên đặt cách nắp đậy bể khoảng 200mm. Đường kính thì sử dụng ống phi 110.

Bởi vì sao nên sử dụng ống phi 110 nhỉ? Sau một thời gian sử dụng bể, chất thải sẽ đầy và cần được xử lý. Những đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội, hiện hay thường có kích thước là 65 hoặc 90. Nên đặt đường ống là 110 để thích hợp cho việc thông hút sau này đó.

Đường kính ống xả bồn cầu?

Sơ đồ bồn cầu:

cách lắp ống bể phốt

Vậy đường kính ống thoát bồn cầu là bao nhiêu?

Thông thường, một ống nước đạt chuẩn sẽ có đường kính từ 60-140. Nhưng nên sử dụng những loại đường ống có đường kính là 90 sẽ thích hợp nhất. Nhằm giảm tối đa việc tắc nghẽn đó nha.

Vậy là bạn đã biết được cách lắp ống bể phốt, cũng như là kích thước đường kính ống xả bồn cầu chưa? Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có những thiết kế, và lắp đặt chuẩn hơn cho các hệ thống ống nước nhà mình.

Add Comment

Call Now Button
pendik escort