useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Một vài cách để khử mùi hôi bồn cầu đơn giản có thể làm tại nhà

Cách khử mùi hôi bồn cầu

Rate this post

Dạo gần đây có những mùi hôi khó chịu xuất hiện từ nhà vệ sinh? Trong khi mà bạn đã chăm dọn dẹp nhà vệ sinh lắm rồi? Thế bạn có nghĩ đến trường hợp, mùi hôi phát ra từ cống thoát nước, hay bồn cầu nhà bạn không? Hay đã bao lâu rồi chưa hút bể phốt nhỉ? Vì thế, hãy cùng tìm hiểu từng mục một, xem nguyên nhân đến từ đâu. Rồi giải pháp thế nào nhé.

Trước tiên, hãy cùng phân loại khả năng bồn cầu nhà bạn có mùi, từ đó mới có thể đưa ra được cách khử mùi hôi cho bồn cầu được.

Bồn cầu bị hôi do đã lâu bạn chưa dọn dẹp chúng:

Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân cơ bản. Bởi khi mà cái gì bẩn, thì mới có “mùi” chứ. Đúng không?  Từ tay nắm cửa, giá đựng đồ, móc treo quần áo, rồi chậu rửa mặt,.. hàng tá con vi khuẩn luôn.

khử mùi hôi bồn cầu

Vì thế, hãy chăm chỉ 1 chút, dọn dẹp nhà vệ sinh vài ngày 1 lần, chứ cũng không cần thường xuyên đâu. Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn viên tẩy bồn cầu rồi mà nhỉ? Giờ là lúc để phát huy khả năng của nó đấy.

Đơn giản mà lại chữa cháy trong những lúc hơi lười chút :”>

Bồn cầu bị hôi do cống nhà bạn bị tắc:

Lý do trên thì có thể nghĩ đến được, chứ trường hợp này. Chẳng ai nghĩ đến luôn. Cống bị tắc sẽ là một nguyên nhân dẫn đến những mùi hôi trong nhà vệ sinh đấy.

khử mùi hôi bồn cầu

Hãy cứ đi khảo sát một vòng, xem có đúng là cống bị tắc không. Bằng cách áp dụng mắt quan sát của mình. Những dấu hiệu thoát nước của cống. Độ thoát nước nhanh hay chậm này, rồi thì có dòng xoáy khi mà đang thoát nước không. Rồi thì phát ra những tiếng kêu lạ khi xả nước,.. Nhiều lắm, nếu tinh ý là dễ dàng thấy ngay đó mà.  Nếu có những dấu hiệu đó, thì cống nhà bạn bị tắc rồi.

Quận Hoàn Kiếm tập trung nhiều cư dân, lượng người qua lại tấp nập. Theo khảo sát, nhu cầu cần đến dịch vụ thông tắc ở nơi đây cũng cao hơn. Nhà bạn có ở khu Hoàn Kiếm không? Hãy xem có ưu đãi gì khi sử dụng nhé.

Hãy thử những giải pháp, như là “câu rác”, hay thông cống bằng baking soda, sử dụng các loại bột thông cống,.. Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn sẵn rồi. Cứ đọc qua cho biết kinh nghiệm nhỉ? http://thongtactaihanoi.net/thong-tac-cong/

Cách khử mùi hôi cho bồn cầu:

Giờ mới bắt đầu đi vào việc chính. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách khử mùi hôi tự nhiên nhất. Cùng xem là gì nhé.

  • Sử dụng giấy báo để khử mùi hôi bồn cầu

Nghe có vẻ lạ, khi mà giấy báo thường chỉ dùng để lau cửa kính. Thế mà giờ lại còn để khử mùi hôi bồn cầu cơ nhỉ? Đơn giản bằng cách đốt mẩu báo cũ, quấn nhỏ, đốt ngay góc nhà vệ sinh. Khói từ giấy báo cũng có thể làm bay hết mùi hôi khó chịu.

khử mùi hôi bồn cầu

  • Mùi hôi nhà vệ sinh gây nên từ việc ẩm ướt.

Ẩm ướt sẽ là 1 trong những nguyên nhân gây ra mùi khó chịu. Vì thế, hạn chế treo khăn tắm, quần áo ẩm. Sẽ không hợp vệ sinh lắm, mà lại còn gây ra mùi ẩm mốc trong nhà bạn.

khử mùi hôi bồn cầu

Hãy để chúng tôi giới thiệu 1 mẹo nhỏ để phòng tắm nhà bạn luôn khô ráo. Là bạn nên để một nhúm muối trong phòng tắm. Cho đến khi muối ngả màu – dấu hiệu đã bão hòa. Không thể hút ẩm nữa. Đến lúc đó lại thay nhúm muối khác. Đây cũng là một cách đơn giản mà lại tiết kiệm.

Mình có đọc được là ngoài các cách trên, còn có thể đốt tinh dầu để khử mùi. Nhưng có nên đốt tinh dầu trong nhà vệ sinh không nhỉ, mình thấy bài viết này bảo nên :”> Bạn hãy thử xem có hiệu quả không nha

  • Giữ cho đường cống được thông thoáng:

Như đã nói ở trên, cống cũng là một nguyên nhân dẫn đến mùi. Hãy ngăn chặn những chất thải trôi xuống cống (tóc, cặn xà phòng, lá cây, rồi thì cả đất cát nữa,..) Hãy tránh không để cho chúng trôi xuống cống. Nhằm tránh gây tắc nghẽn nhé.

Tạm thời một vài cách khử mùi hôi bồn cầu thế thôi đã, chúng tôi sẽ tổng hợp thêm cho bạn những cách khác sau nha.

Add Comment

Call Now Button
pendik escort