Mẹo thông tắc cống tại Trung Hòa dành cho phụ nữ chân yếu tay mềm

Mẹo thông tắc cống tại Trung Hòa dành cho phụ nữ chân yếu tay mềm
Rate this post

Cuộc sống sinh hoạt thường nhật không thiếu những lúc gặp trúc trắc bởi những sự cố tắc nghẽn trong cầu, cống. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nên gọi đến các dịch vụ thông tắc cống tại Trung Hòa vì điều đó hết sức lãng phí. Song mặc dù có thể hiểu được điều đó. Nhưng không phủ nhận phần lớn chị em vẫn bị lệ thuộc vào thợ thông tắc cống tại trung hòa. Kể cả là có không ít mẹo tự xử lý được chia sẻ. Dù vậy, phần lớn chị em khá thiếu tự tin về hiệu quả đạt được. Do đó, không có nhiều người dám thử.

Liệu có giải pháp dành riêng cho chị em phụ nữ chân yếu tay mềm?

Một số mẹo thông tắc cống tại Trung Hòa dành riêng cho chị em phụ nữ

Với kinh nghiệm của những người thợ hoạt động lâu năm trong nghề. Chúng tôi có thể giúp chị em đúc rút một số biện pháp hiệu quả nhanh chóng. Và đặc biệt là không tốn nhiều công sức, thời gian. Đó là gì?

thông tắc cống tại Trung Hòa

1 . Mẹo thông tắc cống tại Trung Hòa chỉ cần 1 chút hỗn hợp giấm + baking soda + muối ăn

Đổ 1 cốc muối ăn trộn baking soda vào miệng cống đang có hiện tượng tắc. Sau đó, chị em đổ thêm giấm ăn vào rồi đậy nắp cống lại đợi trong nửa tiếng. Sau nửa giờ, mở nắp, rót thêm 1 chút nước ấm vào rồi xả nước bình thường. Chắc chắn cống sẽ thông thoáng bình thường như chưa có sự cố gì xảy ra.

thông tắc cống tại Trung Hòa

2 . Mẹo thông tắc chỉ với một chút khéo léo với chiếc móc sắt

Vụn thức ăn, vụn góc túi nilong, tóc rụng, cọng rau cỏ,… Đây là những rác thải sinh hoạt có thể lọt vào miệng cống và gây tắc. Để xử lý chúng, chị em có sử dụng 1 chiếc móc sắt được uốn cong. Nếu không có sẵn, có thể nhờ ông xã cắt từ 1 chiếc móc phơi đồ ra. Sau đó, bẻ cong 1 đầu là được.

Để thông tắc cống trong trường hợp này, chúng ta nhè nhẹ đưa đầu móc đã uốn vào. Vừa đưa vừa xoay tròn để rác có thể bị mắc hết vào móc. Đưa ra thu sạch rác, lại tiếp tục đưa vào. Làm lặp lại vài lần cho cống sạch hết là ổn. Sau khi sạch rác, bạn nên đổ thêm vào đó 1 ít muối và nước nóng. Như vậy, đường ống cống cũng được vệ sinh và khử mùi tốt hơn.

thông tắc cống tại Trung Hòa

3 . Thông tắc cống bằng nước nóng – Nhẹ nhàng mà hiệu quả

Đối với các trường hợp chỉ mới có dấu hiệu tắc nghẽn nhè nhẹ. Bạn không cần đau đầu hay loay hoay với những biện pháp thông tắc cống tại Trung Hòa phức tạp. Đơn giản hơn tất thảy, chỉ cần 1 ấm nước đun nóng. Rót từ từ nước vào để thông đường ống. Để ngăn chặn tắc cống, có thể làm mẹo này định kỳ 1 – 2 tuần 1 lần. Lưu ý không dùng nước quá nóng, nước sôi vì có thể khiến hư hỏng đường ống.

Ngoài 3 biện pháp phổ biến trên, chị em có thể tham khảo thêm các mẹo thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối. Hoặc cách sử dụng các dụng cụ thông tắc đơn giản như bơm thụt, que thông tắc,… Đây cùng đều là những giải pháp khá hữu hiệu khi đối phó với vấn đề tắc nghẽn cống không quá phức tạp.

Liên hệ dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp

Mặc dù nên hạn chế việc lệ thuộc vào thợ thông tắc chuyên nghiệp ở Trung Hòa. Song trong 1 số trường hợp, bạn vẫn phải cậy nhờ đến họ. Bởi lẽ, vẫn có nhiều sự cố có tính chất vô cùng phức tạp mà không mẹo nào xử lý được.

Để có thể biết thêm thông tin tư vấn về các trường hợp này, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE 24/24: 0962 992 895

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Add Comment