Thông tắc cống tại Cầu Diễn chỉ với 9k

Thông tắc cống tại Cầu Diễn chỉ với 9k
Rate this post

Đối với các sự cố tắc nghẽn có thể phát sinh bất cứ lúc nào, chúng ta không thể chỉ biết cậy nhờ đến dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Diễn chuyên nghiệp. Bởi như vậy là không cần thiết và còn khá tốn kém. Trung bình, với các dịch vụ giá rẻ, chi phí cũng dao động khoảng 200k.  Đó là chưa kể phí thay mới, lắp đặt trang thiết bị hư hỏng khi cần. Chính vì lẽ đó, tự trang bị một số mẹo thông tắc cống tại Cầu Diễn hữu hiệu có lẽ là lựa chọn tốt hơn.

Thông tắc cống tại Cầu Diễn

Trong thực tế thì mẹo thông tắc cống cũng có năm bảy đường. Có những trường hợp vô cùng hiệu quả. Nhưng có những trường hợp chỉ là tốn công vô ích. Chưa kể, nếu không cân nhắc chính xác, chúng ta còn rơi vào hoàn cảnh tốn kém hơn cả khi gọi thợ. Sau đây, để ngăn chặn các tình huống xấu có thể phát sinh. Chuyên gia thông tắc cống tại Cầu Diễn sẽ chia sẻ đến các bạn 3 mẹo xử lý:

HIỆU QUẢ – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG với chỉ khoảng 9k tiền chi phí.

Thông tắc cống tại Cầu Diễn

1 . Xử lý nhanh chóng với bơm thụt thông tắc

Các sự cố tắc cống của bồn cầu vì chất thải đại tiện, tiểu tiện khá phổ biến. Bởi lẽ, nó xuất hiện là do thói quen sử dụng của con người. Chính vì thế, nếu nói mỗi tuần đều gặp cũng không phải là quá đáng. Trong tình huống gia đình bạn thường xuyên phải đối mặt, quý khách có thể tự trang bị một cây bơm thụt thông tắc chuyên dụng.

 Đây là công cụ bán phổ biến ở hầu hết các quán tạp hóa. Giá bán mỗi chiếc bơm thông tắc cống khoảng hơn 100k. Nhưng chúng ta có thể sử dụng lâu dài cả trăm lần. Tính ra, chi phí cho mỗi lần tự thông tắc còn chưa đến 9k.

Cách làm: Chỉ cần bít đầu cao su của bơm vào miệng bồn cầu. Sau đó dùng sức bơm như bơm hơi xe đạp. Làm liên tục cho đến khi tay bơm nhẹ không chịu áp lực nữa. Điều đó có nghĩa là chất thải cũng đã bị đẩy hết xuống.

Thông tắc cống tại Cầu Diễn

2 . Thông tắc cống bằng nước nóng

Miệng cống của chậu rửa bát cũng là một vị trí rất hay bị tắc. Bởi lẽ, vụn thức ăn thừa, dầu mỡ,… khi chúng ta rửa rất dễ trôi xuống. Đây là tác nhân chính gây tắc nghẽn của chậu rửa bát. Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng 1 phương pháp không thể tiết kiệm hơn: Dùng nước đun nóng.

Tính ra 1 chậu nước nóng chắc chắn chưa tốn đến vài ngàn đồng chi phí điện nước. Mà hiệu quả thì khá là bất ngờ.

Cách làm: Đổ từ từ nước nóng vào miệng cống có dấu hiệu tiêu chậm, tắc nghẽn. Đổ vài lần, có thể đổ thêm muối hạt vào để tăng hiệu quả làm sạch. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy cống không còn dấu hiệu tiêu chậm nữa. Bên cạnh đó, đường ống cống cũng không mấy khi có mùi hôi khó chịu.

Thông tắc cống tại Cầu Diễn

3 . Mẹo thông tắc cống tại Cầu Diễn chỉ với 1 cây móc sắt uốn cong

Bạn có thể tận dụng 1 chiếc móc phơi quần áo bằng sắt trong nhà. Cắt nó ra bằng kìm, rồi uốn cong 1 đầu. Đưa đầu đã uốn đi vào miệng cống theo phương xoay tròn. Rác thải theo đó sẽ mắc vào đầu móc và lôi ra ngoài. Làm vài lần cho đến khi hết rác thì cống tự khắc thông thoáng bình thường.

Tính về chi phí, một chiếc móc phơi quần áo chắc chắn chưa đến 9k. Đây cũng là 1 biện pháp thông tắc cống hiệu quả mà rẻ tiền đúng không.

TẠM KẾT

Vẫn còn không ít những cách tự xử lý sự cố với các phương pháp thông tắc bá đạo không kém. Quý khách hàng quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp:

HOTLINE 24/24: 0962 992 895

Thợ kỹ thuật sẽ chia sẻ kinh nghiệm xử lý hoặc có mặt để trợ giúp nhanh chóng trong các tình huống phức tạp.

Trân trọng!

=> Xem thêm: 3 bước thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối