3 bước thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối

3 bước thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối
Rate this post

Thông tắc cống tại Trung Hòa được biết đến như mối bận tâm chung của các hộ gia đình trên địa bàn mỗi khi bắt gặp sự cố. Có người sẽ tự loay hoay với các dụng cụ có sẵn để thông tắc. Nhưng cũng có gia đình vì không muốn tốn công sức lại chủ động gọi cho các dịch vụ. Song dù ở trường hợp nào, bất cứ ai cũng mong muốn chấm dứt nhanh chóng tắc nghẽn.

PHƯƠNG PHÁP THÔNG TẮC CỐNG TẠI TRUNG HÒA BẰNG MUỐI

Như trên vừa nói, có nhiều lựa chọn để quyết định nên tiến hành thông tắc cống tại Trung Hòa như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người không biết, trong một số tình huống việc giải quyết vô cùng đơn giản. Bạn không cần tốn công sức với các dụng cụ thông tắc. Bạn cũng không cần tốn tiền để thuê thợ hỗ trợ. Việc duy nhất đó là 3 bước xử lý chỉ cần muối, baking soda và giấm.

thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu sẽ cần đến bao gồm: muối ăn, baking soda, giấm trắng.

Tùy vào mức độ cần xử lý, chúng ta trộn muối và baking soda theo tỉ lệ 1:1.

Sau đó, chuẩn bị 1 lượng giấm gấp đôi lượng muối/baking soda đã có. Khi đã có đủ nguyên liệu, bạn đã có thể tiến hành thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối.

thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối

Bước 2: Thông tắc cống

Đổ lần lượt hỗn hợp muối và baking đã trộn đều. Sau đó thì đổ cốc giấm vào cống ngay sau đó. Đợi trong vòng 30 – 45 phút để chất thải bị phân hủy. Lòng cống sẽ được khơi thông nhanh chóng.

thông tắc cống tại Trung Hòa bằng muối

Bước 3: Đổ nước nóng và xả nước làm sạch

Trong thời gian chờ đợi, đun nóng 1 ấm lớn nước đến nhiệt độ vừa tầm. Chú ý không nên đun sôi nước, vì nước quá nóng có thể làm hỏng cống. Sau khi đợi hơn nửa tiếng, rót từ từ nước nóng quanh miệng cống. Bạn sẽ nhận thấy lòng cống sạch sẽ và thông thoáng đến bất ngờ. Cuối cùng thì chỉ cần xả nước làm sạch lại cống nữa là được.

ĐÁNH GIÁ

Phương pháp này tương đối hiệu quả trong các trường hợp cống tắc nhẹ. Chúng ta có thể làm thường xuyên kể cả khi cống chưa có dấu hiệu tắc để ngăn chặn từ trước. Bên cạnh đó, đối với sự cố xuất hiện mùi hôi nồng nặc từ đường ống thoát nước, bạn cũng có thể áp dụng mẹo thông tắc cống tại Trung Hòa này.

Trong các trường hợp tắc nghẽn có tính chất nghiêm trọng, chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng chủ động gọi đến dịch vụ hỗ trợ thông tắc cống tại Phường Trung Hòa chuyên nghiệp. Bởi như vậy, mới đảm bảo được hiệu quả xử lý triệt để và nhanh chóng. Cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn sẽ không lo bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mọi yêu cầu cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: 0962 992 895

Trân trọng!

Add Comment