useful content https://www.golddual.com.hop over to this web-site replica watches for sale.useful site https://www.lookreplica.com/.pop over to this site who sells the best replica watches.More Info https://www.replicafalsa.es.40% off www.zegarkowrolexrepliki.pl.go to my site https://fakewatches.icu.click now the best replica watches in the world.50% off best replica watch site.useful link high quality rolex replicas.have a peek at this site knockoff watches.see this page fake rolex for sale.this content wholesale fake rolex.visite site www.epatekphilippe.com.dig this https://www.traveltagheuer.com.afford richardmillealll.com.On Our Website taxeswatches.com.official website https://www.biotechnologywatches.com/.Best tag heuer replica.
Mẹo xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả không cần thợ thông tắc

Xử lý bồn cầu rút nước chậm

Rate this post

Bồn cầu rút nước chậm là một trong những dấu hiệu phổ biến khi toilet đang rơi vào tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Sự cố này có thể chưa ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của chúng ta. Nên chúng ta không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu không tiến hành xử lý bồn cầu rút nước chậm ngay, rất có thể nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Và hệ quả khi đó là hiện tượng tắc nghẽn cục bộ và bốc mùi hôi. Điều này là một trong những vấn nạn mà bất cứ ai cũng muốn tránh xa.

Xử lý bồn cầu rút nước chậm

Bạn đã biết nguyên nhân vì sao và nên xử lý bằng cách nào chưa?

NGUYÊN NHÂN BỒN CẦU RÚT NƯỚC CHẬM

Trước khi đi vào tìm phương án giải quyết, chúng ta phải nhận dạng được nguyên nhân gây ra sự cố. Có như vậy, mới có được cách xử lý đúng đắn nhất.

Trong thực thế, theo chia sẻ của chuyên gia thông tắc cống, hiện tượng bồn cầu rút nước chậm có thể do:

Xử lý bồn cầu rút nước chậm

+ Bể phốt đã có dấu hiệu sắp đầy và cần được thông hút ngay. Bởi nước rút chậm có nghĩa là việc tiếp nhận chất thải đang bắt đầu khó khăn. Nếu bạn không gọi xe hút bể phốt tại Hà Nội ngay thì có lẽ chỉ vài ngày tới, toàn bộ hệ thống WC sẽ tắc. Nguyên nhân chính là vì bể phốt đầy.

+ Đại tiện, tiểu tiện quá nhiều phân và sử dụng quá nhiều giấy. Điều này làm cho bồn cầu bị tắc tạm thời vì không xả hết ngay được. Các chất thải có thể bị kẹt trong đường ống một thời gian ngắn. Do đó, những lần vệ sinh tiếp theo bạn xả nước sẽ thấy rút chậm.

+ Vô tình làm rơi vật gì đó vào miệng bồn cầu. Nó choán mất không gian, làm hẹp đường ống cống. Để xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả, chúng ta phải đẩy nó trôi xuống bể phốt. Hoặc là dùng cách gì đó lấy nó ra nếu nó ở gần khu vực miệng bồn cầu.

+ Do lỗi thiết kế lắp đặt bồn cầu không đạt chuẩn nên hoạt động bị ảnh hưởng. Và dễ nhận thấy nhất là dấu hiệu nước tiêu chậm và mùi hôi bể phốt thoát ra.

MỘT SỐ MẸO XỬ LÝ BỒN CẦU NƯỚC RÚT CHẬM HIỆU QUẢ

Trước khi cần tìm đến sự hỗ trợ của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo xử lý cơ bản.

Xử lý bồn cầu rút nước chậm

1 . Sử dụng nước ấm đun nóng

Áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn tạm thời vì phân và giấy vệ sinh. Bạn chỉ cần rót nước ấm vào để khiến chúng tan bớt và rời rạc ra. Khi đó, không còn vón cục sẽ dễ bị xả trôi xuống dưới hơn. Đây là mẹo xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

Xử lý bồn cầu rút nước chậm

2 . Sử dụng băng dính

Nếu sau khi đổ nước nóng mà vẫn không có hiệu quả, bạn có thể dùng mẹo thông tắc bằng băng dính. Công việc cần làm đó chỉ là dán bít kín băng dính trên miệng bồn cầu. Sau đó thì gạt cần xả nước vài lần cho đến khi thấy bồn cầu trôi hết. Phương pháp này là tận dụng áp lực sinh ra từ nước và không khí bị nén trong không gian kín. Hiện nay, trên thị trường có bán sẵn các loại băng dính thông tắc bồn cầu chuyên dụng. Việc đó càng tiện lợi hơn cho chị em muốn áp dụng phương pháp này.

Xử lý bồn cầu rút nước chậm

3 . Gọi cho thợ thông tắc cống tại Hà Nội chuyên nghiệp

Khi mà 2 mẹo trên không mang đến hiệu quả, thì vấn đề của bạn có thể rơi vào 2 trường hợp:

+ Tắc nghẽn nghiêm trọng ở vị trí sâu bên trong ống dẫn chất thải

+ Bể phốt đã đến lúc cần hút sạch vì đầy

Với 2 tình huống này, lựa chọn duy nhất đó là tìm đến các dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ. Như vậy, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về chất lượng và giá cả.

Mọi thông tin yêu cầu thợ thông tắc hỗ trợ xin vui lòng gửi đến: 0962 992 895

Trân trọng cám ơn !

Add Comment

Call Now Button
pendik escort