Mẹo thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng kinh điển

Mẹo thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng kinh điển
Rate this post

Việc cậy nhờ đến các dịch vụ thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng có lẽ không phải là chuyện gì xa lạ. Không thể phủ nhận hiệu quả từ phương pháp xử lý của thợ thông tắc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có được sự hỗ trợ tốt nhất, chắc chắn sẽ phải tốn không ít tiền. Đặc biệt khi mà các sự cố có thể xuất hiện liên tục do sơ ý trong sử dụng hàng ngày.

>>> Có thể chấm dứt ngay tình trạng lãng phí tiền bằng cách áp dụng phương pháp tự thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng ở nhà. Cụ thể là gì?

thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng

1 . Mẹo thông tắc cống kinh điển nhất chỉ cần nước nóng

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho hệ thống cống bị tắc đó là do dầu mỡ từ thức ăn thừa trôi xuống cống. Lớp mỡ này sẽ là chất kết dính tuyệt vời giữa thành cống với cặn bẩn, vụn thức ăn. Theo thời gian, lớp cặn bám lại sẽ dầy dần lên.  Khi đó, không gian lòng cống bị thu hẹp và các vấn đề tắc nghẽn xảy ra.

>>> Rót từ từ 1 ấm nước nóng men theo thành cống, lớp mỡ sẽ bị làm tan chảy. Khi đó, các loại cặn bẩn bám dính trên đó sẽ bị bung ra. Lúc này, bạn chỉ cần xối mạnh nước là cống được thông.

Đánh giá: Đây là phương án thông tắc cống tại Dịch Vọng cực kỳ đơn giản mà không mất tiền. Nó thật sự có hiệu quả đáng ghi nhận trong những tình huống cống tắc nghẽn thông thường. Do đó, chị em nội trợ không ngại thử qua chứ?

thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng

2 . Thông tắc cống tại Dịch Vọng ở nhà bằng baking soda và giấm

Hỗn hợp baking soda và giấm khi trộn lẫn sẽ xuất hiện phản ứng hóa học giữa muối và axit. Chúng tạo ra bọt và có thể góp phần phân hủy rác thải đang bám lại ở thành cống. Khi đó, chúng ta dễ dàng công phá và tống khứ chúng xuống với sự trợ giúp của nước nóng.

>>> Hòa baking soda vào giấm ăn, đổ từ từ hỗn hợp vào khu vực cống có hiện tượng tắc. Tỉ lệ pha trộn: 1 cốc giấm : 1 cốc baking soda. Đợi khoảng 1h đồng hồ, rót thêm 1 ấm nước đun nóng. Cuối cùng thì xả nước là được.

Đánh giá: Phương pháp này tương đối tiện lợi vì chúng ta có thể tận dụng các nguyên liệu trong bếp. Nếu không có giấm ăn, bạn có thể thay thế bằng chanh tươi. Các chuyên gia thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng đánh giá khá cao mẹo xử lý này. Do vậy, chị em nội trợ hoàn toàn có thể an tâm áp dụng thử.

thông tắc cống tại Phường Dịch Vọng

3 . Mẹo thông tắc cống tại nhà với băng dính

Cống thông bồn cầu và bể phốt vì lý do gì đó nên bị tắc. Điều này còn phiền toái gấp mấy lần cống chậu rửa bát, cống thoát sàn tắc. Để xử lý tình trạng này, chúng ta có thể áp dụng mẹo dùng băng dính khổ to.

>>> Dán kín băng dính ở trên miệng bồn cầu. Nhớ lau khô bệ trước khi dán để độ bám dính được đảm bảo cao nhất. Sau khi dán kín, kiểm tra xác nhận lại lần cuối trước khi xả nước. Lúc bạn xả nước, không gian trong đó bị thu hẹp lại tạo sức nén lớn. Lúc này nước và chất thải đang chặn đường ống cống sẽ bị tống khứ xuống. Và tất nhiên, bồn cầu lại thông thoáng bình thường cho bạn sử dụng.

Đánh giá: Đây là một trong những mẹo thông tắc cống tại Dịch Vọng hiệu quả tức thì. Và hơn thế, nó hoàn toàn không gây ra nguy hại nào. Ngoại trừ trường hợp tắc vì bể phốt đầy hay do lỗi kỹ thuật lắp đặt, chúng ta hoàn toàn có thể thử qua mẹo này.

Trên đây là 3 mẹo thông tắc cống được xếp vào hàng kinh điển bởi:

+ Hiệu quả cao

+ An toàn tuyệt đối

+ Nhanh chóng

+ Không mất tiền

Do đó, hẳn là không có lý do gì mà chúng ta từ chối không thử.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG TẠI PHƯỜNG DỊCH VỌNG

HOTLINE: 0962 992 895 – Mr. Hưng

Xin chân thành cám ơn đã tín nhiệm !