Cách thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm tại Mai Dịch không mất tiền

Cách thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm tại Mai Dịch không mất tiền
Rate this post

Bồn rửa mặt nhà tắm trong các hộ gia đình thường chỉ diễn ra các hoạt động sử dụng nước thông thường khi vệ sinh cá nhân. Do đó, bộ phận này hiếm khi bị tắc giống cống thoát sàn hay bồn cầu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo về vấn đề tắc bồn rửa. Và nếu một ngày đẹp trời nào đó thấy nước không thể thoát được cũng đừng quá ngạc nhiên. Thay vào đó, hãy thử tìm hiểu xem liệu có cách thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm tại Mai Dịch nào hiệu quả mà đơn giản, dễ làm không.

thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm

Trong thực tế thì mỗi một bộ phận của toilet, nhà tắm đều có cấu tạo đặc thù riêng. Đối với bồn rửa mặt cũng không ngoại lệ. Khi đối mặt với tình trạng tắc nghẽn bồn rửa, nước thoát chậm hoặc không thoát được. Theo chia sẻ từ chuyên gia thông tắc cống tại Mai Dịch. Chị em phụ nữ có thể tham khảo và ứng dụng một số cách đơn giản như:

1 . Thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm bằng baking soda

Khi kết hợp baking soda với muối ăn, giấm chúng ta sẽ có một giải pháp thông tắc bồn rửa mặt tuyệt vời. Phản ứng xảy ra từ hỗn hợp này sẽ khiến cho những chất bẩn, cặn bã bên trong bị bong ra. Và khi đó, công sẽ thông thoáng lại bình thường.

thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm

Cách làm như sau:

Chị em chuẩn bị 1 cốc baking soda,  1 cốc muối ăn và 2 cốc giấm.

Trộn đều baking soda vào muối, đổ hỗn hợp vào miệng cống bồn rửa mặt.

Sau khi đổ hỗn hợp muối thì đổ tiếp 2 cốc giấm đã chuẩn bị trước.

Ngâm cống bồn rửa mặt trong khoảng nửa tiếng rồi xả nước. Trước khi xả bạn có thể rót thêm 1 chút nước ấm để làm sạch đường ống tốt hơn.

2 . Thông tắc cống bồn rửa mặt bằng móc sắt

 Nếu trong nhà không sẵn có baking soda và giấm ăn, bạn có thể tìm 1 chiếc móc sắt. Chú ý là móc sắt có thể uốn dẻo được.

thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm

Cách làm:

Uốn cong 1 đầu móc thành hình chữ U nhỏ có thể chui lọt miệng cống bồn rửa.

Đưa móc đã uốn vào từ từ, vừa đưa vừa xoay tròn để thu cặn bẩn, rác thải bên trong.

Làm đi làm lại vài lần cho đến khi thấy móc không còn dính cặn bẩn nữa.

Rót một ít nước ấm vào miệng cống của bồn rửa mặt. Rồi sau đó xả nước bình thường.

Kết luận:

Trên đây là thông tin chia sẻ về cách thông tắc bồn rửa mặt nhà tắm tại Mai Dịch vô cùng đơn giản, không mất tiền mà lại hiệu quả. Chị em nội trợ hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng bất cứ khi nào gặp sự cố.

Trong trường hợp nếu đã tự thử nhưng vẫn không giải quyết được. Chị em có thể chủ động gọi ngay đến: 0962 992 895 để yêu cầu trợ giúp.

Đội ngũ thợ chuyên về thông tắc cống tại Phường Mai Dịch sẽ nhanh chóng lên đường hỗ trợ. Và mọi sự cố cũng từ đó được chấm dứt nhanh chóng, triệt để.

Trân trọng!