Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando hiệu quả nhanh an toàn

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando hiệu quả nhanh an toàn
Rate this post
Bột thông cống Hando là một trong những hóa chất chuyên trị thông tắc nghẽn toilet, nhà tắm hay chậu rửa bát được sử dụng phổ biến nhất. Với chị em nội trợ, có lẽ tên tuổi của thương hiệu này không còn xa lạ. Bởi với công dụng tuyệt vời mà nó mang lại khi đối phó sự cố tắc nghẽn. Vẫn đang có rất nhiều người ưa chuộng, thậm chí trữ sẵn trong nhà để dùng khi cần.
sử dụng bột thông cống Hando
Tuy nhiên mặc dù là không phủ nhận được những điểm tích cực mà loại hóa chất này mang đến. Song để có thể đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Chúng ta cần hết sức chú ý vấn đề cách sử dụng bột thông cống Hando. Bởi lẽ công tác thông tắc cống bằng loại hóa chất này không đơn thuần chỉ là đổ chúng vào khu vực bị tắc nghẽn. Mà ngược lại, chúng cũng cần kỹ thuật, phương thức thực hiện chính xác.

Đặc điểm của bột thông cống Hando

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại bột thông cống Hando đang được phân phối. Đó là bột thông cống Hando  nội địa và bột thông cống Hando dạng thường.

sử dụng bột thông cống Hando

+ Bột thông cống Hando nội địa đóng gói 

Thành phần: nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite

Đây là sản phẩm với công thức tiên tiến bao gồm các thành phần hóa học chuyên dụng. Chúng mang đến tác dụng tẩy rửa, khử mùi và thông tắc cống, chống phá tắc nghẽn. Sử dụng bột thông cống Hando 100g nội địa có tác dụng với hầu hết các loại cặn bẩn như: giấy vệ sinh, giẻ, rau, vụn thức ăn, tóc, phân,… Công thức cấu tạo cũng hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hệ thống cống và thiết bị vệ sinh. 

sử dụng bột thông cống Hando

+ Bột thông cống Hando thường dạng bột

Thành phần: Sunfactant, hydrogenperoxide ở dạng bột. 

Đây là sản phẩm có khả năng phân hủy, làm mềm những chất hữu cơ tắc nghẽn trong hệ thống cống. Ví dụ như: vụn thức ăn, rau cỏ, tóc, xác động vật,…

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando

 Để đảm bảo hiệu quả thông tắc triệt để, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Chúng ta cần sử dụng bột thông cống Hando theo hướng dẫn sau:
sử dụng bột thông cống Hando
+ Đầu tiên, cắt chéo miệng túi bột
+ Đổ bột vào xô nhựa, hòa toàn với 1/2 – 1 lít nước sạch
+ Đổ hỗn hợp dung dịch hòa tan vào khu vực bị tắc nghẽn
+ Ngâm trong vòng 2 – 3 h đồng hồ rồi bắt đầu xả nước. Trước khi xả có thể rót thêm 1 chút nước nóng vào thì hiệu quả sẽ tốt hơn. 
+ Trong trường hợp nước vẫn tiêu chậm. Có thể dùng kết hợp cây bơm thụt thông tắc để đẩy chất thải trôi đi nhanh hơn.

Lưu ý khi sử dụng:

+ Đối với trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng hoặc hệ thống đường ống lớn. Chúng ta có thể dùng tăng liều lượng lên g 2 gói pha với khoảng 1 – 2 lít nước.
+ Do bột thông cống có mùi hắc nên chúng ta nên sử dụng vào thời điểm không sử dụng toilet. Thường là xử lý vào buổi đêm trước khi đi ngủ. Sáng sớm hôm sau có thể xả nước.
+ Chú ý không để bột thông cống Hando dây vào da, mắt vì chúng có thể gây nguy hiểm, gây bỏng. Đặc biệt chú ý sử dụng khi trong nhà có trẻ nhỏ. Tránh trường hợp nuốt nhầm gây ngộ độ hóa chất nguy hiểm.

Liên hệ tư vấn sử dụng chi tiết

Trên đây là thông tin hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này. Hoặc các biện pháp thông tắc cống khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất:
Hotline: 0962 992 895
Trân trọng!